Cung cấp máy khoan cọc nhồi cho dự án Thi công cầu đường bộ Thị Cầu

Ngày đưa tin: 10:27 - 22/05/2012

        Đầu năm 2012, công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Nam Việt đã hoàn thành dự án Cung cấp 2 Máy khoan cọc nhồi, đáp ứng kịp thời tiến độ thi công cầu đường bộ Thị Cầu.

       Cầu đường bộ Thị Cầu tách khỏi cầu chung đường sắt là một trong những hạng mục thuộc công trình Xây dựng 3 cầu Đồng Nai, Tam Bạc và Thị Cầu theo lệnh khẩn cấp của Thủ tướng Chính phủ, do TCT Đường sắt VN quản lý và đầu tư.

       Cầu Thị Cầu lý trình đường sắt tại Km 33+711 trên tuyền đường sắt Hà Nội – Đồng Đăng, bắc qua sông Cầu nối tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang. Do đặc thù là cầu chung đường bộ với đường sắt, đường lên cầu nhỏ hẹp và độ dốc lớn nên thường xuyên bị ùn tắc cục bộ và tiềm ẩn nguy cơ TNGT cao.

       Vì vậy công trình xây dựng tách cầu chung đường bộ và đường sắt có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để giảm ùn tắc và TNGT, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

       Cầu đường bộ được xây mới song song với cầu chung đường sắt, có chiều dài 572m, rộng 16m. Đường 2 đầu cầu có chiều dài tổng cộng 669m, rộng 16m, hướng tuyến kết nối với các tuyến đường hiện có. Theo thiết kế, phương tiện có thể đạt vận tốc 60km/h, chịu được động đất cấp 7, chiều cao tĩnh không khoảng 4,5m. 

      Một số hình ảnh về hoạt động thi công cầu đường bộ Thị Cầu:

Máy khoan cọc nhồi KP2000A

Máy khoan cọc nhồi KP2000A

Chia sẻ:  
Các tin liên quan