Kỉ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Việt

Ngày đưa tin: 05:33 - 02/10/2013

 

      Sáng ngày 01/10/2013, tại văn phòng, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Việt (NAVICO) đã tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đông đủ khách mời, ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và thân mật!

    Được thành lập từ ngày 01/10/2003, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, trải qua bao khó khăn, thăng trầm, đến nay NAVICO đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và từng bước vững mạnh. Từ những ngày đầu thành lập, công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị hàn, cho đến nay đã hoạt động chuyên nghiệp trong việc cung cấp thiết bị công nghiệp, thiết bị và vật tư, phụ kiện phục vụ cho ngành đường sắt. Sản phẩm của công ty hiện nay đang có mặt trên khắp mọi miền đất nước.

     Một số hình ảnh buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Việt:


Đội ngũ Cán bộ và nhân viên NAVICO

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng

 

      Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập không chỉ là một dấu mốc quan trọng của NAVICO trong suốt chặng đường phát triển mà còn là một dịp trọng đại để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, đồng thời gửi một thông điệp đến quý khách hàng về văn hóa doanh nghiệp tại Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Nam Việt.

       Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên NAVICO luôn nỗ lực hết mình, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững để tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến khách hàng và đối tác. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn đến tất cả những người đã đóng góp vào sự lớn mạnh của NAVICO.

                                                                                                                       Trân trọng,

                                                                                                                Thay mặt NAVICO

                                                                                                                       Giám đốc

Chia sẻ:  
Các tin liên quan