CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NAM VIỆT
NAM VIET INDUSTRIAL EQUIPMENT CO., LTD – NAVICO
 
Tiếng anh

Giới thiệu công ty Navico

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Nam Việt (Tên giao dịch: Nam Viet Industrial Equipment Co., LTD - NAVICO) hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, máy công trình, thiết bị và vật tư, phụ kiện cho ngành đường sắt, đào tạo và chuyển giao công nghệ Hàn, Phun đắp và Cắt kim loại. Sản phẩm do công ty cung cấp hiện đang có mặt trên khắp mọi miền đất nước.

Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình với công việc, chu đáo với khách hàng, NAVICO đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía người sử dụng bằng những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ hoàn hảo.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty:

· Là đại lý phân phối tại Việt Nam cho các loại thiết bị, vật tư và phụ kiện đường sắt của các nhà sản xuất Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Áo, Trung Quốc, Nga,Thái Lan…

· Là đại lý phân phối các loại thiết bị công nghiệp, máy gia công cơ khí, máy xây dựng của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như  Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Áo, Trung Quốc, Nga,Thái Lan…

· Là đại lý phân phối tại Việt nam các loại Thiết bị Hàn của hãng Migatronic - Đan Mạch, Autowel – Hàn Quốc, và Robot công nghiệp của hãng KUKA - CHLB Đức. Đồng thời là Đại lý phân phối các thiết bị Hàn, thiết bị Phun đắp và thiết bị Cắt kim loại của các hãng; Nelson, Hyperthem – Mỹ, Castolin Eutectic – Thuỵ sỹ, v.v…

· Cung cấp các loại vật liệu hàn (dây hàn, que hàn, thuốc hàn), vật liệu phun phủ (dây phun kim loại; bột phun Carbid, Borid, Oxid, Nitrid) cũng như các thiết bị (siêu âm, X quang) và hoá chất kiểm tra mối hàn.

· Là đại lý độc quyền phân phối thép dự ứng lực do Trung Quốc sản xuất.

· Chuyển giao Công nghệ và đào tạo Công nhân hàn theo tiêu chuẩn AWS và IIW, do các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ của ĐHBK Hà nội giảng dạy.

Các mặt hàng chính của Công ty:

1. Thiết bị dùng trong ngành đường sắt: Máy hàn ray, máy xiết bu lông, thiết bị đo dao động, máy phát hiện khuyết tật ray, máy cắt ray, máy kiểm tra tình trạng đường, thiết bị đo độ mài mòn của ray,….

2. Vật tư, phụ kiện cho ngành đường sắt: Ray, ghi, phụ kiện đàn hồi, phụ kiện liên kết ray

3. Thiết bị, vật tư đầu máy toa xe

4. Thiết bị thi công lắp đặt, duy tu bảo dưỡng đường sắt

5. Thiết bị vật tư đường ngang đường sắt, thông tin tín hiệu,...

6. Các chủng loại máy hàn: Máy hàn hồ quang tay, TIG,MIG,......................

7. Thiết bị Phun phủ kim loại dùng khí cháy, Phun hồ quang, Phun Plasma, Phun Laser.

8. Robot công nghiệp (Hàn, Nâng vận chuyển, Lắp ráp, …)

9. Máy cắt Plasma

10. Máy cắt tự động, Máy cắt thép hình, Máy cắt chép hình theo bản vẽ, Máy cắt theo chương trình số CNC, ... dùng nhiên liệu: O2 + khí cháy (LPG, C2H2), Plasma, Laser.

11. Dây chuyền sản xuất dầm thép (máy cắt pha băng, máy tổ hợp dầm, máy hàn dầm tự động, máy nắn dầm, máy khoan dầm 3 chiều điều khiển CNC,…). Dây chuyền sản xuất cột điện cao thế điều khiển CNC (máy cắt đột liên hợp, máy đột dập bản mã,…).

12. Máy dò khuyết tật của mối hàn bằng Siêu âm hoặc tia Rơn ghen. Các loại thuốc thử mối hàn bằng thẩm thấu hoặc từ tính.

13. Các loại Que hàn, Dây hàn, Thuốc hàn dùng cho hàn thép thường, thép độ bền cao, thép không gỉ (Inox), Gang, Hợp kim nhôm, Hợp kim đồng, Hợp kim Titan, và các loại vật liệu kim loại có tính chất đặc biệt khác.

14. Các loại máy công cụ: máy lốc tôn, máy phay, máy bào, máy tiện, máy khoan, máy ép thuỷ lực.v.v

15. Các loại máy xây dựng: trạm trộn, bơm bê tông, cẩu tháp, cẩu bánh xích, bánh lốp, xe lu, xe ủi, xe nâng.v.v

16. Dây chuyền sản xuất cột điện và cọc bê tông ly tâm.

17. Dây chuyền sản xuất tà vẹt bê tông dự ứng lực

18. Các loại thép và cáp dự ứng lực.

19. Vải địa kỹ thuật, màng chống thấm.

20. Đá cắt kim loại. đá mài kim loại, đá cắt gạch, đá kỹ thuật,…

21.Chuyển giao Công nghệ Hàn, Hàn đắp và Phun phủ. Đào tạo công nhân hàn theo tiêu chuẩn AWS và IIW (International Institute of Welding).

NAVICOngày càng khẳng định được uy tín và vị trí của mình đối với các khách hàng, bạn hàng và các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi hy vọng với sự đa dạng của sản phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia như: Trung quốc, Malaysia, Thái lan, Hàn quốc và đặc biệt là Nhật bản, Mỹ, EU,… sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chủng loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp với khách hàng. Đặc biệt với dịch vụ chu đáo, tư vấn hiệu quả và dịch vụ Đào tạo chuyên nghiệp, Quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng các máy móc, thiết bị do NAVICO cung cấp.

Với chủng loại hàng phong phú, khả năng nhập khẩu nhanh, giá cả cạnh tranh, đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng tốt, hy vọng chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách.