CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NAM VIỆT
NAM VIET INDUSTRIAL EQUIPMENT CO., LTD – NAVICO
 
Tiếng anh
Trang chủ » Phụ tùng, phụ kiện và nội thất toa xe khách

Tấm lát sàn toa tàu

• Mã SP
: 28
• Tình trạng
  Còn hàng
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

 

 Tấm lát sàn toa tàu vận chuyển hành khách thương hiệu Altro Transflor một lần nữa chứng minh được độ bền và khả năng chống trượt cao của mình. Sản phẩm được lắp đặt trên tàu điện đơn ray đông đúc hành khách Sydney Monorail 17 năm trước đây vẫn hoạt động tốt cho tới ngày hôm nay như khi các toa được lắp đặt lần đầu

Các tấm lát sàn toa tàu khách được lắp đặt vào giữa các năm 1987 và 1988, trong tất cả các toa xe của hệ thống tàu điện Monorail 6 toa ở Sydney, được vận hành bởi công ty Connex Sydney. Các thử nghiệm gần đây bởi tập đoàn Altro Transflor cho thấy rằng các tấm lát sàn từ dải D25 vẫn giữ được mức độ chống trượt và các tính chất ban đầu.

Người ta tiến hành các thử nghiệm rung lắc và Tortus  trên một diện tích thảm lớn đã qua sử dụng ở vị trí sàn gần cửa ra vào. Thử nghiệm ma sát kèm rung lắc được thực hiện trong điều kiện ướt và tìm ra được hệ số ma sát trung bình của bề mặt tấm lát sàn là 0,47, so với giới hạn gianh giới cho phép 0,4. Khả năng chống trượt trong điều kiện khô cũng được thử nghiệm bằng việc sử dụng thiết bị kiểm tra ma sát mặt sàn Tortus. Các thử nghiệm đã chạy qua hai lớp ở cả chiều dài 90cm lớn hơn 10cm so với yêu cầu của tiêu chuẩn công nghiệp đòi hỏi là 80cm.

 

"Trong 17 năm, chúng tôi chưa từng thay thế bất cứ tấm lát sàn Altro Transflor nào trong toa xe vì nguyên nhân bị mòn”, Ông Glen Willenbrock – Giám đốc bảo trì của công ty Connex Sydney nói. "Tấm lát sàn toa tàu hiệu Altro Transflor đã chứng tỏ được tính thích hợp tuyệt với của nó đối với các hệ thống giao thông bằng tàu hỏa bận rộn và vận chuyển với khối lượng lớn. Chúng tôi đang sử dụng các tấm lát sàn tàu đó trong hệ thống tàu hỏa Monorail và không thấy bất kỳ dấu hiệu mài mòn nào. Nó đúng là loại tấm lát sàn rất bền và cũng dễ dàng vệ sinh”

Các thông số kỹ thuật chinh của sản phẩm:

Một số màu sắc thường sử dụng:

 

Đánh giá sản phẩm: Tấm lát sàn toa tàu